• Mơ thấy giun đất chun vào chân, dùng tay bắt từng con ra.
  • Mơ thấy 1 dòng sông, có một cây cầu cao và nhỏ, rộng khoảng 0,5 m, thấy 1 người đạp xe đạp đi qua. Phía dưới gần mặt nước cũng có 1 cây cầu nhỏ.

Ý kiến của các chuyên gia như sau:

Nằm mơ thấy giun đất có ý nghĩa gì?

Chiêm bao thấy giun đất ẩn chứa con người bạn luôn hành động bí mật, điều này cũng nói lên rằng bạn thích lựa chọn con đường độc lập một mình, không thích bôn chen với nhiều người. Giấc mơ thấy giun đất báo hiệu những thành công sự nghiệp cũng như tiền bạc sẽ may mắn và mỉm cười với bạn.

Nằm mơ thấy giun bò lên người

Giấc mơ thấy giun bò lên người là điềm báo cảnh báo về sức khỏe của bạn. Nếu mơ thấy giun bò lên tay, chân là bạn sẽ gặp những phiền toái cũng như những rắc rối sẽ bắt gặp phải trong cuộc sống hiện tại.

Nằm mơ thấy giun bò đi theo bạn

Giun là con vật làm bạn sợ hãi, trong giấc mơ thấy con giun bò theo mình là giấc mơ báo cho bạn đang có người bám theo để hảm hại bạn. Trong sự nghiệp bạn sẽ gặp người chơi xấu mình, còn trong cuộc sống sẽ bị phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Nếu bạn là người sáng suốt thì có ngăn cản được vấn đề này.

Nguồn: http://nammothay.com

Ngủ nằm mơ thấy giun đất & Chiêm bao thấy giun sán đánh con gì. Tại sao tôi lai mơ thấy giun bò lên người, chiêm bao thấy con giun đất là điềm báo xấu hay tốt, giải mã giấc mơ thấy giun bò vào tay chân.mơ thấy giun sán là điềm gì, đánh con gì

Mơ thấy giun chui vào tay là điềm báo gì, giải mã giấc chiêm bao thấy giun chui vào chân

Giấc mộng này là điềm báo không lành, giấc mơ hàm ý về sức khỏe không tốt của bạn, thêm bào đó ngủ mơ thấy giun chui vao trong tay hay chân của mình là lời cảnh báo bạn có thể phải đối mặt với những chuyện không vui, phiền toái trong cuộc sống thực tại đấy.

Mơ thấy giun đất là có ý nghĩa gì, ngủ nằm chiêm bao thấy con giun đất là tốt hay xấu

Giấc mơ này hàm ý rằng trong tiềm thức của bạn ẩn chứa những cảm xúc bạn đang muốn che dấu, giấc mơ như một lời thông điệp: Bạn nên nghỉ ngơi thư giãn và suy nghĩ về cảm xúc và mong muốn bạn đang kìm nén đó. Nếu được hãy chia sẽ ra để cảm thấy thoải mái hơn bạn nhé.

Bên cạnh đó mơ thấy giun đất cung là một lời nhắc nhở bạn nên chú hơn đến những điều nhỏ nhặt bời vì đôi khi chính những điều này là yếu tố mang đến thành công trong công việc của bạn đấy. Đừng xem nhẹ những điều nhỏ bạn nha! Tóm lại nếu mơ thấy giấc mơ này thì bạn cần phải chú tâm hơn vào cách nhìn nhận, xem xét và đánh giá xấu sắc hơn trong công việc!

Trong giấc mơ nhìn thấy con giun bò theo mình là sao, chiêm bao thấy giun bò theo sau

Giấc mơ này như một lời cảnh báo bạn cần phải hết sức cẩn thận, có thể có một người nào đó đang âm mưu hãm hại hoặc nói xấu làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đó.

Mơ thấy giun bò lên người là điềm giữ hay lành, chiêm bao thấy con giun bò lên trên người

AloGam chúc mừng bạn nếu bạn nằm chiêm bao mơ thấy giun bò lên người, giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sắp trở lên rất giàu có!

Nguồn: http://alogam.com